Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TAT Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành in công nghiệp với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất từ đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành in. Công ty chúng tôi luôn đưa ra phương án hợp tác tốt nhất tới Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối có các sản phẩm tốt với giá tốt nhất thị trường:

  • Bản kẽm CTP: Bản kẽm không cần tráng rửa, Kẽm 2 lớp, Kẽm UV-PH
  • Bản in Flexo: Rửa bằng nước, Rửa bằng hóa chất
  • Mực in: Mực UV, LED UV, Mực in flexo, Mực in letterpress.
  • Phim chế bản đồ họa AGFA

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh “CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRỞ THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

Trong 5 năm tới, Công ty TAT Việt Nam sẽ trở thành một công ty có dịch vụ và sản phẩm ưu việt nhất trong lĩnh vực vật tư ngành in.

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TAT Việt Nam quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này, Công ty chúng tôi mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các Nhà sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TAT Việt Nam

Tổ 9, Thôn 2, xã Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội

Chi nhánh HN: KCN Nguyên Khê, thôn Khê Nữ, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 117/2D1 Hồ Văn Long, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: Hà Nội – 082 775 9840     ******   HCM – 079 775 9840

Email: kinhdoanhtatvietnam@gmail.com

TAT VIET NAM Jsc